Tour du lịch cửa lò 4 ngày

Loading Map....
Tour du lịch cửa lò 4 ngày Tour du lịch cửa lò 4 ngày

Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ô tô, máy bay
Khách sạn: Bình Minh ...

Từ ngày:
Date(s) - 01/01/2014 - 30/08/2014
All Day

Địa điểm:
Tour Du Lịch biển Cửa Lò 4 ngày


Chi tiết:

 Cửa lò từ lâu đã được biết đến là bãi biển đẹp của dải đất miền Trung đầy khắc nghiệt. Hàng năm, cứ vào mùa hè, bãi biển Cửa Lò đón khoảng 2 đến 3 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Bãi biển luôn được sự đánh gia cao của khách du lịch.  Công ty du lịch Viễn Đông xin cung cấp tới khách tour du lịch Cửa lò 4 ngày 3 đêm giá rẻ, uy tín và chu đáo nhất.

Điểm nhấn của tour du lịch Cửa Lò 4 ngày 3 đêm:
• Tắm biển Cửa Lò
• Thăm quan ngã ba Đồng Lộc, làng Sen
•  Đi chợ hải sản và chợ điện tử ở Cửa Lò

  Tour du lịch sẽ khởi hành từ Hà Nội với phương tiện là ô tô có điều hòa và giường nằm, trong tour du khách sẽ được nghỉ ngơi tại các khách sạn đạt chất lượng từ 2 sao trở lên. Trong chương trình tour sẽ luôn có hướng dẫn viên đi cùng thực hiện giúp bạn các thủ tục nhận và trả phòng khách sạn, lên lịch các bữa ăn trưa, chiều, tối, tổ chức các trò chơi có các thành viên trong đoàn tham dự, hướng dẫn đoàn ở các điểm du lịch. Các chương trình tour du lịch Cửa Lò với những ưu đãi đặc biệt về giá, chất lượng tour tuyến đảm bảo chắc chắn sẽ cho du khách những cảm nhận tốt nhất.

Lịch trình tour:

Ngày thứ nhất : Hà Nội – Ngã ba Đồng Lộc- Cửa Lò
 Đây là ngày đầu tiên của chuyến đi, du khách sẽ được đoàn đón tại điểm tập kết cùng hướng dẫn viên. Trong ngày đầu tiên này, du khách sẽ có hành trình đi từ Hà Nội , tới ngã ba Đồng Lộc nơi 10 nữ anh hùng đã ngã xuống và đến với bãi biển Cửa Lò.

- Buổi sáng : Xe khởi hành bắt đầu từ sáng sớm, khi tới Phủ Lý – Hà Nam quý khách sẽ ăn sáng tự túc.
– Buổi trưa : Xe đi vào thành phố Vinh, cả đoàn sẽ cùng nhau ăn trưa theo chương trình trong nhà hàng tại Vinh, mọi thủ tục sẽ do nhân viên hướng dẫ của đoàn sắp xếp cho du khách.
– Buổi chiều : Sau khi ăn và nghỉ trưa, đoàn sẽ di chuyển qua ngã 3 Đồng Lộc nơi 10 nữ anh hùng hi sinh để bảo vệ nước nhà.

Tại đây, du khách sẽ được thăm quan tượng đài 10 cô gái và tên của những anh hùng ấy. Sau đó, xe của đoàn sẽ tiếp tục di chuyển đến Cửa Lò, ăn tối trong khách sạn.  Các thủ tục nhận phòng sẽ được hướng dẫn viên của đoàn thực hiện và giúp bạn sắp xếp chỗ nghỉ ngơi. Buổi đêm, đoàn có thể nghỉ ngơi sau 1 ngày di chuyển mệt mỏi hoặc tham gia câu mực đêm cùng dân chài.

tour cửa lò 4 ngày

Ngày thứ 2 : Cửa Lò – bãi biển xinh đẹp
 Sau ngàu đầu tiên với hành trình dài, ngày thứ 2 du khách sẽ được thỏa thích tắm biển Cửa Lò. Bãi biển với làn nước trong xanh và bãi cát trăng mịn. Hơn nữa, ngày thứ 2 du khách sẽ được cùng đoàn tham gia các chương trình hoạt động vui nhộn do hướng dân viên của đoàn tổ chức.

- Buổi sáng : Sau khi ăn sáng ở khách sạn, du khách sẽ tắm biển tự do tại bãi biển Cửa Lò. Ghé chân vào chợ hải sản hay chợ điện tử, hoặc đi thăm quan đảo Ngư chi phí tự túc
– Buổi trưa : Ăn trưa tại khách sạn, nghỉ ngơi buổi chiều tham gia các trò chơi vui nhộn
– Buổi chiều : Du khách sẽ được tắm biển hoặc đi dạo. Hướng dẫn viên của đoàn tổ chức các trò chơi trên bãi cát cho các thành viên của đoàn tham gia. Hứa hẹn sẽ là những giây phút vui vẻ nhất của đoàn.
– Buổi tối : Ăn tối và nghỉ ngơi hoặc đi dạo bờ biển

Ngày thứ 3 : Cửa Lò – Làng Sen
Trong ngày thứ 3, du khách sẽ được ghé thăm quê ngoại và quê nội Bác Hồ, sau đó chiều sẽ quay lại bãi biển Cửa Lò tắm biển.
– Buổi sáng : Du khách ăn sáng tại khách sạn sẽ chuẩn bị hành lý theo đoàn tới thăm quê Bác. Du khách sẽ được thăm quan làng Trù ( quê ngoại bác Hồ) và làng Sen quê nội của Bác, ghé thăm ngôi nhà lá đơn sơ nơi sinh ra vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.  Sau đó tới thăm viếng mộ bà Hoàng Thị Loan thân mẫu của Bác Hồ.
– Buổi chiều : Sau khi đi thăm quan các địa điểm xong, du khách sẽ lên xe về với Cửa Lò. Du khách sẽ được tắm biển tự do và ăn tối tại Cửa Lò. Buổi tối nghỉ tại khách sạn.

Ngày thứ 4 : Cửa Lò – Hà Nội
Du khách sẽ tạm biệt với bãi biển Cửa Lò xinh đẹp và trở về Hà Nội chia tay với chương trình.
– 7h00 sáng : sau khi ăn sáng tại khách sạn, du khách sẽ được vào chợ hải sản Cửa Lò mua quà và mua các món đồ lưu niệm nhỏ ở gần biển.
– 11h00 trưa : Ăn trưa tại nhà hàng, cả đoàn sẽ trả phòng khách sạn, lên xe trở về Hà Nội. Trên đường trở về Hà Nội, du khách sẽ được dừng chân ở Thanh Hóa mua nem chua hoặc dừng chân mua đặc sản tại Phủ Lý – Hà Nam.
– 19h00 : Cả đoàn dừng chân tại Hà Nội, chia tay với chương trình du lịch tour Cửa Lò 4 ngày 3 đêm.

Du khách có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về phương tiện, lộ trình, chi phí, cam kết và các chương trình khuyến mãi hiện hành. Chúc quý khách thượng lộ bình an.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty du lịch Viễn Đông
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
SĐT : ( 04) 3 926 43 63 / số máy lẻ : 21
Email : tourcualo@gmail.com

 

Một số tour khác bạn có thể tham khảo:

Tour Cửa lò 3 ngày 2 đêm

Tour Cửa Lò 2 ngày 1 đêm

Tour Cửa Lò 1 ngày

 

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan
TOUR CỦA LÒ KHÁC
No Events